Cách làm cửa lưới chống muỗi

Hiện nay nhu cầu lắp đặt và sử dụng lưới chống muỗi tại Việt Nam là rất lớn bởi vì ngày càng nhiều người biết đến mặt hàng này nhờ vào khả năng phòng chống côn trùng rất tốt lại có nét thẩm mỹ đẹp sang trọng. Tuy nhiên không phải nhà sản xuất nào cũng có thể cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất. Với việc đầu tư dây chuyền sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu, công ty cửa lưới chống muỗi Việt Thống đã đáp ứng kịp thời nhu cầu của người tiêu dùng, công ty đã nghiên cứu và phát triển nhiều dòng sản phẩm mới có mẫu mã đẹp và thiết kế rất sang trọng, đặc biệt phù hợp với các công trình cao cấp như biệt thự và chung cư. Tất cả đều được thiết kế theo tiêu chuẩn để dễ dàng lắp đặt vào các khung cửa, lỗ thông gió mà không làm ảnh hưởng đến cấu trúc ban đầu của nó, đây chính là một đặc điểm vượt trội của cách làm cửa lưới chống muỗi.

Lưới chống côn trùng có cấu tạo và những đặc điểm kĩ thuật tiên tiến:
– Hệ thống khung cửa được làm từ nhôm Việt Nhật cao cấp không rỉ có độ bền và thời gian sử dụng lâu dài, có khả năng chống chọi với điều kiện thời tiết khắc nghiệt và những vùng cửa biển không khí có nồng độ hơi muối cao.
Cửa lưới chống muỗi  được sản xuất từ lưới inox không rỉ hoặc sợi thủy tinh phủ nhựa tổng hợp PVC được nhập khẩu từ Italia nên lưới có độ bền cực cao và cho màu sắc tươi đẹp.

Bên cạnh giúp ngăn chặn muỗi và các loại côn trùng khác bay vào nhà, sản phẩm này còn giúp lưu thông gió và ánh sáng rất tốt, không làm cản trở tầm nhìn và còn giúp chúng ta hưởng thụ được không khí trong lành và gió trời mát mẻ tự nhiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top