Chống muỗi bằng cửa lưới có tốt không?

Vấn đề mà nhiều người tiêu dùng rất băn khoăn hiện nay khi chọn mua cửa lưới chống muỗi đó là thực sự tác dụng của loại sản phẩm này có đúng như những gì được quảng cáo hay không? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu thực tế về vấn đề này!
Công ty cửa lưới chống muỗi Việt thống là công ty sản xuất cửa lưới chống muỗi chuyên nghiệp, với lượng sản phẩm bán ra lúc nào cũng ở mức ổn định. Mỗi tháng công ty xuất đi hàng nghìn đơn hàng từ nam ra bắc, phục vụ người tiêu dùng toàn quốc nhận được nhiều sự phản hồi tích cực từ phía các khách hàng. Sở dĩ đạt được điều này là do các sản phẩm của công ty đều được đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp đầu tư nghiên cứu cho ra những loại cửa lưới chồng muỗi ưu việt có khả năng vượt trội hơn hẳn cửa lưới thông thường.

Tác dụng chính của cửa lưới chống muỗi là chống côn trùng như ruồi, muỗi, giãn, bọ ve…xâm nhập từ bên ngoài vào trong nhà thông qua các loại cửa. Nhờ màng lưới được dệt từ sợi thủy tinh tổng hợp và chất liệu sợi inox siêu bền với mật độ mắt lưới siêu nhỏ mà cửa lưới chống côn trùng thậm chí có thể chống được cả sự tấn công của các loại động vật gặm nhấm như chuột.
Muỗi thường bay vào nhà qua các lỗ thông gió, cửa sổ, cửa chính tuy nhiên nếu những vị trí này được lắp cửa lưới dày sẽ khiến chúng không vào được nhà và không thể tấn công người trong nhà, làm giảm nguy cơ mắc các dịch bệnh nguy hiểm. Đặc biệt khả năng điều hòa không khí của cửa lưới chống muỗi, giúp thông gió cho không gian càng thêm thông thoáng và thư thái.
Lắp đặt lưới chống muỗi là góp phần bảo vệ gia đình bạn khỏi tác nhân gây hại từ bên ngoài, để chọn đúng cửa lưới cho nhà mình hãy gọi ngay theo hotline của Việt thống để nhân viên của chúng tôi hỗ trợ cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top