Chống muỗi trong phòng ngủ bằng cách nào

Phòng ngủ là nơi chúng ta sử dụng để tạo cho mình một không gian yên tĩnh để thư giãn, nghỉ ngơi sau thời gian dài hoạt động cả ngày. Trong giấc ngủ thật khó để đề phòng việc bị muỗi chích, bạn luôn cảm thấy khó chịu nóng bức khi phải giăng màn khi ngủ nhưng nếu không giăng thì giấc ngủ ngon luôn bị gián đoạn bởi muỗi. Chính vì vậy việc chống muỗi trong phòng ngủ không chỉ giúp bạn tránh được việc bị muỗi làm gián đoạn giấc ngủ mà còn giúp bảo vệ sức khỏe khỏi dịch bệnh lây nhiễm từ muỗi, nhất là bệnh sốt xuất huyết.
Vì phòng kín nên khi ở trong phòng chúng ta không nên sử dụng phương pháp dùng thuốc diệt muỗi hay nhang muỗi vì dễ gây ngạt hoặc khó thở vì mùi hóa chất. Có cách an toàn hơn đang được nhiều người sử dụng đó là lắp cửa lưới chống muỗi cho phòng ngủ. Cửa lưới nên lắp tại vị trí cửa phòng ra vào và cửa sổ (nếu có) để không còn có côn trùng có cơ hội lẻn vào bên trong.

Cửa lưới có các lỗ lưới độ rộng 3mm nên giúp thoát khí tốt hơn, gió vào dễ dàng hơn nên bạn không cần đóng cửa phòng, chỉ đóng cửa lưới chống muỗi thì phòng sẽ luôn thoáng mát mà vẫn đảm bảo được độ an toàn. Quả thật là một sản phẩm tiện ích và tuyệt vời cho nhà ở hiện nay, khách hàng có thể sử dụng các loại cửa cho cửa phòng ngủ như: cửa dạng xếp, cửa lùa, cửa mở. Đối với cửa sổ phòng ngủ thì nên lắp cửa tự cuốn hoặc cửa xếp.
Lắp đặt nhanh chóng và cách sử dụng cũng hết sức đơn giản nên khách hàng chỉ cần liên hệ đến công ty cua luoi chong muoi Việt Thống qua số 0909.131.533 sẽ có nhân viên tư vấn và hỗ trợ cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top