Cửa lưới chống muỗi là gì

Cửa lưới chống muỗi là một thiết bị nội thất được nhiều nhà thiết kế kiến trúc khuyên dùng trong gia đình. Từ khi xuất hiện lần đầu tiên trên thị trường tới nay lưới chống côn trùng đã làm thay đổi thị yếu người tiêu dùng theo một hướng khác, thay vì chọn những kiểu cửa truyền thống nhiều người đã chọn sản phẩm này như một biện pháp thay thế. Vậy cửa lưới chống muỗi là gì mà lại thu hút người mua đến vậy?

Cửa lưới chống muỗi là một sản phẩm nội thất được sử dụng lắp đặt trong gia đình có chức năng chống côn trùng xâm nhập vào nhà qua hệ thống cửa ra vào, cửa sổ hay lỗ thông gió…có lưới chống côn trùng được đan chắc chắn bằng sợi inox hay thủy tinh, phần khung được làm bằng nhôm sơn chống gỉ và giả kiểu có ưu điểm nổi trội là kết hợp được với mọi phong cách nội thất khác nhau từ hiện đại, năng động đến cổ điển, sang trọng. Đặc biệt cửa lưới chống muỗi còn chống được cả chuột – loại động vật gặm nhấm gây hại mà mang mầm bệnh dịch hạch cực kỳ nguy hiểm.

Cửa lưới chống muỗi có nhiểu kiểu dáng, mẫu mã cho người mua lựa chọn tùy vào sở thích, kiểu thiết kế nhà và yêu cầu riêng. Đặc biệt cửa lưới có nhiều mức giá khác nhau tùy vào chất lượng lưới chống muỗi loại trung bình có giá rẻ trong khi loại cao cấp hơn lại có mức giá cao hơn. Người tiêu dùng có thể tùy ý chọn theo mức mà mình mong muốn.

Khách hàng muốn đặt hàng cửa lưới chống muỗi hãy tìm đến hệ thống các cửa hàng của công ty cửa lưới chống muỗi Việt Thống. Công ty hiện đang có hàng trăm mẫu cửa lưới khác nhau cho phù hợp với yêu cầu của mỗi khách hàng, đặc biệt các tư vấn viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn cụ thể chi tiết cho quý khách về cách thức mua hàng và thẩm định trực tiếp sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top