Cửa lưới chống muỗi tự cuốn Việt Thống

Cửa lưới chống muỗi tự cuốn nhiều khách hàng ủng hộ trong khu vực cửa sổ và nhiều ứng dụng khác trong cuộc sống và kinh doanh nhờ vào lợi thế của dòng sản phẩm này. Một số điểm liên quan đến sản phẩm mà khách hàng nên lưu ý như sau:
Về cấu trúc:
Bộ phận quan trọng nhất của sản phẩm đó là hộp lô cuốn với phần lưới muỗi được cuộn tròn gọn gàng quanh trục bên trong. thiết kế hộp cuộn làm cho việc sử dụng cửa nhanh và người sử dụng có thể dễ dàng đóng hoặc mở cửa. khác. Mạng lưới muỗi sẽ được kéo hoặc cuộn theo chiều dọc và ít bị cuốn trôi hoặc bị mắc kẹt.
Về vật liệu:
Khung hộp được làm từ khung thép không gỉ chất lượng cao, chống tĩnh điện và được thiết kế sao cho nước không thấm qua bên trong để khách hàng yên tâm.
Lưới chống muỗi được làm bằng sợi thủy tinh với độ đàn hồi, độ dẻo tốt và rất màu xám tro.
Về ứng dụng của cửa:
Cửa lưới tự cuốn thích hợp cho việc sử dụng trong cửa sổ, cửa chớp, xe bánh mì, xe nước mía, xe bán cơm  và nhiều khu vực cửa khác để ngăn ngừa côn trùng như ruồi. muỗi, gián, kiến, ong, côn trùng, rết,…
Khách hàng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh cần tìm kiếm các công ty cung cấp và lắp đặt các cửa tự lắp ráp chất lượng, vui lòng liên hệ với công ty cửa lưới Việt Thống để được hỗ trợ. Công ty Việt Thống chuyên sản xuất, cung cấp và lắp đặt các cửa tự lắp ráp chất lượng cao cho khách hàng ở các tỉnh, thành trong cả nước. Giá chỉ 500.000 đồng / m2.
Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ số điện thoại 0909.131.533.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top