Cửa lưới chống muỗi và côn trùng có hiệu quả

Cửa lưới chống muỗi là mặt hàng rất được lòng người tiêu dùng và các nhà thiết kế nội thất mấy năm gần đây. Do khả năng và thiết kế của sản phẩm nên khi ứng dụng cửa lưới vào kiến trúc nhà thông thường đem lại hiệu quả tốt, sự tương hợp giữa nội thất và cửa lưới được đánh giá cao tạo ra những không gian đẹp hài hòa mà không làm mất đi tính thẩm mỹ vốn có của ngôi nhà.

Một tác dụng khác của cửa lưới chống muỗi ít khi được nhắc tới là chống côn trùng. Cấu trúc chủ yếu của cửa lưới là lưới chống muỗi có các mắt lưới nhỏ liti chính nguyên nhân tạo ra khả năng chống được hầu hết các loại côn trùng nhỏ muốn xâm nhập vào nhà qua đường cửa sổ, cửa ra vào hay lỗ thông gió. Loại lưới đặc biệt này do các cơ sở sản xuất nhập từ nước ngoài về nên độ bền chắc càng tốt hơn. Dưới sự tác động của thời tiết không hề bị hư hại mà còn có khả năng đàn hồi tốt, sức chống chịu cao.

Khung cửa lưới chính hãng có nhiều kiểu được làm từ các loại vật liệu cao cấp, thường các nhà sản xuất thường chọn sơn những màu đơn giản nhưng có tính ứng dụng cao cho sản phẩm nhưng trong điều kiện đặc biệt, để hòa hợp với hoàn cảnh không gian, cửa lưới cũng được sơn giả vân theo kiểu phù hợp với kiến trúc trong gia đình.

Việt thống chuyên kinh doanh các mặt hàng cửa lưới chống muỗi côn trùng với đủ kiểu dáng và mẫu mã khác nhau từ trung bình tới cao cấp. Mặt hàng làm trực tiếp tại xưởng của công ty nên giá thành khá mềm, sát với giá gốc nhất giúp người tiêu dùng tiết kiệm được một khoản chi phí nho nhỏ.

Đến với công ty cửa lưới chống muỗi của chúng tôi sẽ trực tiếp làm việc và tư vấn cho quý khách hàng chục mẫu cửa lưới do Việt Thống cung cấp, chắc chắn sẽ tìm ra mặt hàng tốt nhất cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top