Cửa lưới lùa giá thế nào

Bên cạnh các loại cửa lưới cố định, cửa lưới tự cuốn, mở cánh,… thì cửa lưới lùa không chỉ thực hiện tốt chức năng mà còn tiết kiệm diện tích không gian, dễ dàng vệ sinh bằng chổi lông gà, khăn ấm.
Phần lưới và khung của cửa lưới lùa được làm từ chất liệu cao cấp, bền. Bên cạnh đó, khung cửa lưới lùa có nhiều màu sắc để bạn lựa chọn. Vì thế, không phải quá lo lắng “nhà mình sơn màu này liệu có cửa lưới nào hợp không?, “mình thích màu này không biết cửa lưới có không?”, “mạng mình hợp màu này, cửa lưới lùa của bạn có không?”,… Có thể nói rằng, cửa lưới lùa không chỉ chống muỗi mà còn đảm bảo thẩm mỹ cho căn phòng, thân thiện với môi trường.
Với vẻ thẩm mỹ, tính năng chống muỗi hiệu quả như vậy thì giá cửa lưới lùa bao nhiêu? Giá cửa lưới lùa cũng như các loại cửa chống muỗi khá phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Tùy thuộc vào kích thước bạn lựa chọn, cửa lớn, cửa đi, cửa sổ, cửa thông gió,… Mỗi loại sẽ có một mức giá riêng.
Giá cửa lưới lùa còn phụ thuộc vào số lượng cửa lưới bạn cần. Bạn muốn lắp cửa lưới lùa cho một vị trí hay nhiều vị trí khác nhau. Tất nhiên, lắp đặt số lượng lớn có thể sẽ nhận được ưu đãi.
Ngoài ra, giá cửa lưới lùa cũng phụ thuộc vào địa chỉ bạn lựa chọn có uy tín, chất lượng hay không. Một cơ sở mới mở hoặc không uy tín, giá lắp đặt có thể thấp nhưng bạn có dám chắc về tuổi thọ, chế độ bảo hành, bảo dưỡng, vẻ thẩm mỹ? Còn nếu lựa chọn địa chỉ uy tín, có kinh nghiệm nhiều năm, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng lẫn dịch vụ.
Tại Việt Thống – nhà sản xuất hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh về cung cấp, thi công cửa lưới các loại rất chuyên nghiệp. Tại đây, giá cửa lưới lùa dao động từ 650,000đ – 770,000đ cho cửa sổ, cửa đi 1, 2, 3 hoặc 4 cánh. Với loại cửa lưới lùa màu trắng thường sẽ là 650,000đ. Giá cửa lưới lùa màu trắng sữa là 720,000đ. Còn lại, cửa lưới lùa màu vân gỗ sang chảnh nhất, giá 770,000đ. Bên cạnh đó, với độ bền trên 10 năm, bạn sẽ không cần phải quá e dè về việc thay mới. Như vậy, với giá chưa đầy 1,000,000đ chúng ta đã có thể sở hữu một biện pháp chống muỗi an toàn, thẩm mỹ, thân thiện với môi trường.

Đến với Việt Thống, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn sản phẩm cửa lưới giá rẻ phù hợp nhất, chi phí lắp đặt để bạn lựa chọn sao cho phù hợp với thiết kế ngôi nhà, văn phòng cũng như chi phí dự trù.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top