Lắp đặt của lưới chống muỗi giá rẻ

Hiện nay các loại  cửa lưới chống muỗi đang phát triển mạnh với nhiều tiềm năng trên thị trường. Công ty chúng tôi chuyên lắp đặt cửa lưới chống muỗi và các loại cửa lưới chống côn trùng tại nhà, nhận gia công và sản xuất cửa lưới, đồng thời phân phối sỉ và lẻ các loại cửa lưới trên toàn quốc. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cùng đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm của công ty cửa lưới chống muỗi chúng tôi hân hạnh mang đến cho quý khách những bộ sản phẩm cửa lưới chống muỗi hoàn hảo nhất, tốt nhất, với nhiều mẫu mã đẹp để khách hàng chọn lựa cho phù hợp với không gian và mỹ quan của ngôi nhà mình.

Chúng tôi có rất nhiều loại cửa lưới phù hợp với mọi khung cửa: cửa lưới xếp, cửa lưới tự cuốn và cửa lưới lùa thích hợp với những không gian nhỏ và sang trọng; cửa lưới khung cố định, cửa lưới mở ra 1 hoặc 2 cánh. Những bộ cửa lưới chống muỗi này đều được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng cao nhất, đạt các chỉ tiêu về độ bền và độ thẩm mỹ cao. Chúng tôi có rất nhiều màu sơn, màu vân gỗ cao cấp, màu bạc… tùy theo ý thích khách hàng sẽ có bộ cửa lưới đẹp nhất, sang trọng nhất. Bộ cửa lưới này giúp ngăn chận hoàn toàn tất cả các loài côn trùng độc hại và nguy hiểm như ruồi, muỗi, bọ xít hút máu…

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt sản phẩm lưới chống muỗi xin liên hệ với công ty cửa lưới Việt Thống để được tư vấn, hướng dẫn cách sử dụng và bảo quản, cùng chế độ bảo hành tốt nhất và giá thành rất phải chăng phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top