Vì sao nên lắp cửa chống muỗi quận 1 Việt Thống

Hệ thống cửa lưới chống muỗi Quận 1 đã được Công ty Việt Thống giới thiệu nhằm đáp ứng nhanh các yêu cầu xây dựng của khách hàng sống trong khu vực này. Công ty chúng tôi có một hệ thống sản phẩm phong phú và một đội ngũ nhân viên lớn đã sẵn sàng làm việc mọi lúc.
Về sản phẩm:
Cửa chống muỗi ở Quận 1 được sản xuất và lắp đặt trực tiếp bởi công ty với những sản phẩm chất lượng tốt nhất, vẻ đẹp thẩm mỹ tốt nhất, như:
– Cửa tự cuộn
– cửa kéo
– mở cửa
– cửa màn gấp
– Cửa kính cố định
– Cửa không có ray
Các sản phẩm cửa được cam kết tạo ra chất lượng cao nhôm theo phong cách Nhật Bản, không có điều kiện cong. Ngoài ra, bề mặt nhôm được xử lý bằng công nghệ phun sơn tiên tiến, dẫn đến độ bền màu cao và ít mài mòn. Đặc biệt đối với màn chống muỗi được làm bằng lưới thép không rỉ 304 độ cứng, lưới mềm nên ít rách trong quá trình sử dụng.
Nguồn nhân lực:
Đội ngũ cán bộ có kinh nghiệm của 20 nhân viên có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu lắp đặt trong cả các dự án lớn hoặc công việc phải hoàn thành trong thời gian ngắn nhất.
Khách hàng cần lắp đặt cửa chống muỗi tại quận 1 chỉ cần liên lạc 0909.131.533 sẽ được tư vấn tất cả các yêu cầu. Mạng lưới Quận 1 của Việt Nam cam kết cung cấp cho khách hàng các giải pháp để bảo vệ muỗi với mức giá tốt nhất hiện nay.

Liên hệ:

CÔNG TY TNHH VIỆT THỐNG HƯNG THỊNH
130C, Tô Ngọc Vân, phường Thạnh Xuân, quận 12
0909.131.533 – (028) 3884 2698
Website: http://cualuoivietthong.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top